world cup
Enter subtitle here

Match Report อินทรีหล่น ! โสมขาว ยิง 2 ลูกรวด ผลัก เยอรมนี ลงหลุม UFABET

การประลอง UFABET บอลโลก กรุ๊ปเอฟ นัดหมายลำดับที่สาม

ประเทศเกาหลีใต้ 2 - 0 เยอรมนี
วันพุธที่ 27 เดือนมิถุนายน 2018
เวลา 21:00 น.
สนาม ค้างซาน อารีทุ่งนา
ตะลึงงันกันทั่วโลก เมื่อ อินทรีเหล็ก เยอรมนี โดนนักฟุตบอล UFABET พลังโสมฉุดกระชากไม่เข้ารอบแรกไปร่วมกัน แถมยังเป็นการถีบแชมป์เก่าตกลงไปอยู่ชั้นบ๊วยของกรุ๊ปอีกต่างหาก
เกมนี้สมาชิกของ โยอาคิม เลิฟ อยาก 3 คะแนน รวมทั้งจะต้องยิงประตูกักตุนไว้ให้สูงที่สุดเพื่อจะที่จะจำเป็นต้องลุ้นให้ทาง ประเทศสวีเดน เอาชนะ ประเทศเม็กซิโก ให้ได้ พวกเขาก็เลยจะได้เข้ารอบถัดไป
ส่วนทาง ประเทศเกาหลีใต้ ลงไปในสนามแบบยังเพียงพอมีหวังเล็กๆภายหลังที่แพ้มา 2 นัดหมายรวด จากการที่พวกเขาจำต้องเอาชนะ เยอรมนี ให้ได้ 3 ประตูขึ้นไป รวมทั้งลุ้นให้ทาง ประเทศสวีเดน แพ้ ประเทศเม็กซิโก พวกเขาก็เลยจะได้เขารอบด้วยการีลูกได้เสียที่ดีมากกว่า
เริ่มเกม เป็นไปตามความคาดหวังทางฝั่ง เยอรมนี เป็นข้างครอบครองบอล UFABET และก็บุกหนักเพื่อทำคะแนนให้ได้เร็วที่สุด แม้กระนั้นก็ได้แต่ว่ายิงเฉี่ยวประตูไปๆมาๆหรือไม่ก็ติดบล็อกกองหลังโสมขาว 

และก็เป็นทาง ประเทศเกาหลีใต้ ที่มาเข้าทำเป็นแจ่มแจ้งกว่า จากลูกฟรีคิกของชอง อู-ยอง ซัดในระยะ 22 หลา บอลแกว่งโค้งผ่านกำแพง มานูเอล นอยเอ้อร์รับไม่อยู่ บอลกระฉอกกระแฉกออกมา แม้กระนั้นก็สามรถยนต์แก้ตัวได้ด้วยการพุ่งไปปัดออกข้างหลังก่อนที่จะ ชอน จะเข้ามาซ้ำได้ทัน
แล้วก็เป็นทาง เยอรมนี ครอบครองบอล ufabet เปิดเกมรุกเข้าใส่ แม้กระนั้นก็ไม่ผ่านแนวรับของกลุ่มพลังโสม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เฝ้าประตู โช ฮยอน-องค์การอนามัยโลก ที่วันนี้มีสมาธิอยู่กับเกมตลอดระยะเวลา รวมทั้งติดต่อประสานงานกับกองหลังก้าวหน้า ทำให้บรรดากองหน้าของ แชมป์เก่า ไม่สามารถที่จะเจาะตาข่ายได้ทำให้จบครึ่งแรก กลุ่มอินทรีเหล็ก เป็นข้างครอบครองบอลถึง 71% ต่อ 29% แต่ว่าสกอร์ยังคงอยู่ที่ 0-0
ช่วงหลังทั้งคู่กลุ่มยังคงใช้แท็คติกเดิม โดยทาง เยอรมนี โหมบุกตั้งแต่เสียงนกหวีดเริ่ม โดยส่วนมากจะขึ้นบอลทางด้านกราบขวาที่มี โจซัว คิมไม่ช เป็นตัวเปิดบอล ปลดปล่อยให้ทาง ซือเล คุมดินแดนข้างหลัง รวมทั้งดัน มัทส์ ฮุมเมล เข้ามาอยู่ในกรอบจุดโทษเพื่อเล่นลูกในอากาศ โดย โยกี้ เลิฟ หวังจะใช้ทีเด็ดจากลูกครอสเข้าทำแต้ม
แล้วหลังจากนั้นก็เกือบเห็นผลเมื่อผ่านwปเพียงแค่ไม่ถึง 10 นาที ในนาทีที่ 51เมื่อ ลีออน โกเรตซ์กา ได้กระแทกจากลูกครอสด้านขวาเต็มๆแต่ว่า โช ฮยอน-องค์การอนามัยโลก ผู้เฝ้าประตู บินปัดได้อย่างงดงาม
แชมป์เก่า ปรับแท็คติกด้วยการหันมาเดินหน้าสุดกำลัง จากการเปลี่ยนเอา 3 ตัวรุกลงมาในเวลาไล่เลี่ยกัน ตั้แต่ว่า โธมัส มุลเลอร์, มาริโอ โกเมซ และก็ ยูเลียนบรันด์ แม้กระนั้นก็ยังไม่อาจจะเจาะตาข่าย ประเทศเกาหลีใต้ได้
จนกว่าช่วงท้ายเกม แฟนบอล ufabet ทั้งโลกต่างจะต้องตะลึงงัน เมื่อกลุ่มจากทวีปเอเชียทำคะแนนขึ้นนำในตอนทดเวลาเจ็บสองนาที จากลูกเตะมุมซ้าย บอลไปขลุกขลิกหน้าประตูแล้วก็หลุดมาที่ คิม ยอง-กวอน ที่ยืนเตียนๆผู้เดียว แปสวนตัวนอยเอ้อร์ เข้าไปตุงตาข่าย แต่ว่าลูกนี้ ผู้กำกับเส้นให้เป็นลูกล้ำหน้า ก่อนที่จะทางผู้ตัดสินจะใช้ VAR และก็ปรากฏว่าภาพแจ้งชัดว่า บอลไปโดนขาของ โทนี วัวรสก่อนจะหลุดไปถึง ยอง-กวอน ก็เลยทำให้คืนคำวินิจฉัยมาให้ทาง ประเทศเกาหลีใต้ ได้ประตูขึ้นนำ 1-0
นั่นนับได้ว่า เยอรมนี จะต้องยิงถึง 2 ลูกก็เลยจะเข้ารอบถัดไปได้ในช่วงเวลาที่เหลือ 4 นาทีจากการทดเวลาเจ็บ 6 นาที ด้วยเหตุว่าอีกคู่หนึ่งทาง ประเทศสวีเดนนำ ประเทศเม็กซิโก 3-0 ทำให้ทาง แชมป์เก่าดาหน้าบุกเพื่อเอาประตูคืนให้เร็วที่สุด โดยมีทาง มานูเอล นอยเอ้อร์ ผู้เฝ้าประตูออกมาเล่นบอลถึงดินแดนประเทศเกาหลีใต้
แล้วก็เป็นการตอกฝาโลงศพแชมป์โลก ufabet  4 ยุค จากการที่ นอยเอ้อร์ ทิ่มอลในรอบๆดินแดนหน้า โดน จู เซ-ควร วางบอลยาวไปยังฝั่ง เยอรมนี แล้วก็เป็นชอน เฮือง ไม่น ที่สปีดจากดินแดนตนเองไปยิงประตูเตียนๆเขาไปอย่างราบรื่นที่สุดในชีวิตกิจการค้าลำแข้ง ทำให้กลุ่ม โสมขาว นำห่าง 2-0 และก็ปิดโอกาสคัมแบ็คของ เยอรมนี พร้อมทั้งถีบแชมป์เก่าหล่นไปเป็นกลุ่มบ๊วยของกรุ๊ป เป็นการไม่เข้ารอบแรกในรอบ 80 ปี ตั้งแต่แมื่อบอลโลกปี 1938 เป็นต้นมา
รายนาม ufabet 11 ตัวจริง
ประเทศเกาหลีใต้
ฮยอนอู - ยง, ยองชอน, ยองกวอน, ชอล - อูยอง, แจซอง, ฮยอนซู, ชอนไม่น -เฮืองมิน, จาชอล
เยอรมนี
นอยเอ้อร์ - คิมไม่ช, ฮุมเมลส์, ซือเล, เฮคโคนร์ - เคดิรา, วัวรส, เกอเร็ทส์ก้า,รอยส์, เอ้อสิล - แวร์เนอร์
ผู้ตัดสิน : มาร์ค ไกเกอร์ (อเมริกา)
ผู้ช่วยผู้ตัดสิน : โจ เฟล็ทเชอร์ (แคนาดา), แฟรงค์ แอนเดอร์สัน (สหรัฐฯ)
ผู้ตัดสินที่ 4 แล้วก็ 5 : ฆูลิโอ บาสคูญาน (ประเทศชิลี), คริสเตียน ชีมันน์ (ประเทศชิลี)
VAR : ดานนี มัคเคลี (เนเธอร์แลนด์)